อยากเห็นท้องแม่ๆ ทีมเมษาค่า

บ้านนี้จะเข้า22วีคแล้ว บางคนทักท้องเล็ก แอบน้อยใจ อยากใหญ่โต มโหฬารบ้าง แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ว่าแม่ๆ บำรุงอะไรกันบ้าง #ท้องแรก #ทีมเมษา2566ค่ะ #ลูกคนคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา2023

อยากเห็นท้องแม่ๆ ทีมเมษาค่า
23 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ปกติค่ะ น้องน้ำหนักไม่ได้เยอะถึงขนาดต้องใหญ่โตค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ บางคนที่ใหญ่คือน้ำหนักลงแม่กับลูกลูกหนักตามเกณฑ์ แต่แม่น้ำหนักพุ่งเหมือนกัน ตอนนี้เรา 28w ใหญ่กว่านี้ไม่เยอะ ค่ะ ท้อง3

บ้านนี้ก็จะ22วีคเหมือนกันคะ ขึ้นมาแค่8โล เอง แต่ไปตามนัด หมอก็บอกปกติตามเกณฑ์ก็เลยเบาใจไป ท้องจะเล็กจะใหญ่ของให้หมอบอกปกติก็โอเคละคะ

2y ago

เช่นกันคะ ดื่มน้ำบ่อยๆกินอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

บ้านนี้21w1d น้ำหนักขึ้นมา2กก.ท้องเท่ากันเลยค่ะ พยายามบำรุงด้วยนม+ไข่เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันเลย ไม่ต้องน้อยใจสู้ๆนะคะ🤍✌️

2y ago

บ้านนี้หาทานทุกอย่างที่ลงลูกหมดเลยค่ะ ลงแม่กลัวลดยาก😂

ส่วนคุณแม่บ้านนี้ 20 weeks and 2 days คุณหมอบอกน้ำหนักลูกปกติ แต่คุณแม่ต้องเพิ่มน้ำหนักตัวเอง 2 กิโลภายในเดือนนี้ค่า 😅

2y ago

บ้านนี้มีคัดกรองเบาหวานอาทิตย์หน้า แอบกินของหวานมาทั้งเดือน น้ำหนักพุ่งปรี๊ดเลยแม่🤣

เท่ากันเลยค่ะแม่ คนทักเยอะว่าท้องเล็ก เราก็แอบกังวน แต่ไปซาวเค้าบอกว่าลูกแข็งแรงดีก็โล่งใจค่ะ

2y ago

แอบดีใจ ที่ยังมีคนเหมือนเรา😭

ท้องเราก็เล็กจ้า ถ้าหมอไม่ได้ทักท้วงเรื่อง การพัฒนาการของลูก ก็โอเคแล้วค่ะ :)

2y ago

โล่งใจไปเยอะเลยค่า อาจจะเป็นเพราะท้องแรก คนทักเยอะ นี่รูปตอนกินข้าวอิ่มนะคะ ตื่นเช้ามา มีพุงยื่นมานิดเดียว แหะๆ😂

บ้านนี้ขึ้นมา 4 โอจร้า ท้องสอง คุณหมอบอกว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี

2y ago

ถ้าจะขึ้นน่าจะไม่เยอะน่ะค่ะแม่

22w เหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 กิโล แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องปกติค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

เหมือนกันเลยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องไม่เห็นออกเลย นน.เท่าเดิมอยู่เลยค่ะ😅🤰

2y ago

บ้านนี้เหมือนคนกินข้าวอิ่ม เลยค่ะ เข้าห้องน้ำก็ยุบ 😂

เราท้อง3 ตอนนี้20w น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะท้องยังไม่ออกเท่ารัยเรยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ป่องแค่ตอนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ😂