เเม่ๆคิดยังไงกับความเชื่อที่ว่าไม่ให้ซื้อของให้ลูกตอนท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้จะซื้อให้ลูกก่อนเพราะกลัวตัวเองจะเดินไม่ไหวซะก่อน เเต่โดนห้ามเพราะเชื่อกันว่าถ้าซื้อให้ก่อนลูกจะไม่อยู่จนถึงคลอด ต้องซื้อตอนที่คลอดเเล้ว

8 ตอบกลับ

ไม่ซื้อเวลาใช้จะลำบากนะคะซักก็ไม่ได้ซัก