น้ำหนักแม่หลังคลอด ลดลงกันกี่โลคะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา20กิโล แม่บ้านไหนคลอดแล้วน้ำหนักลงบ้าง บ้านนี้จะคลอดแล้วเป็นเครียดเลยคะ น้ำหนักลงแม่เยอะมาก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักแม่หลังคลอด ลดลงกันกี่โลคะ
2 ตอบกลับ

ท้องแรก ลงกับไปเท่าเดิม ตอนไม่ท้องค่ะ อันนี้แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ไม่ลดค่ะ ที่ลดได้เพราะเลิกกับพ่อของลูกด้วย กินข้าวไม่ได้เป็นอาทิตย์ ไม่เครียดนะคะ แค่น้ำหนัก

2y ago

เราไม่ได้อยากลดแต่มันลดเอง 5555 เรื่องมันผ่านมา10ปีแล้วค่ะ เล่าขำๆ

ท้องแม่ใหญ่มากไหมคะบ้านนี้34+6ท้องเล็กติดเดียวเองแต่แม่เป็นคนอวบสูงก่อนท้อง65ตอนนี้72.5ขึ้นมา8.5โล😂

2y ago

บ้านนี้56 ขึ้นมา76 จะร้องเลยคะ😩🥹