แนะนำหน่อยจ้าคุณแม่

บ้านนี้จะคลอดเอง คลอดธรรมชาติ แต่ไม่มีวีแววว่าน้องจะออกมาเร็วๆ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ อยากคลอดเร็วๆ ต้องทำไงกระตุ้นยังไงคะ #แนะนำหน่อยค่ะ 38+5

5 ตอบกลับ

เเม่ลองให้คุณพ่อตาม ทานสับปะรด นั่งท่าผีเสื่อ เดินเยอะๆ ดูนะคะ ทำบ่อยๆ ทำทุกวันเลยค่ะ เเละท่านอนให้น้อยลง ยิ่งนอนปากมดลูกจะเปิดช้าค่ะ บ้านนี้เริ่มทำตอน38w+ น้องออกตอน40wพอดีเลยค่ะ (ผู้หญิง)

1y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่ สำหรับคำแนะนำดีๆ

บ้านนี้คุณหมอตรวจดูปากมดลูกค่ะ วันต่อมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะของนี้40จะ41ไม่มีท่าที่จะออกเลย

บ้านนี้ให้คุณพ่อตาม เช้ามาน้ำเดินเลยค่ะ 37+3

สู้ๆ นะคะแม่