อยากรู้ว่าน้ำนมจะไหลออกมาตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้จะครบกำหนดแล้วน้ำนมไม่ไหลเลยปกติหรื่อป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะ ให้ลูกดูดกะตุ้นนะค่ะ เดียวก็ไหล

บ้านนี้ท้อง2ค่ะมีมาตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะ

เราไม่ไหลเรยค่ะ แต่คลอดแล้วมีน้ำนมปกตินะคะ

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้หลังคลอด2วันค่ะ

ต้องรอหลังคลอดค่ะ