แม่ๆเตรียมซื้อของให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 5เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ 8 แล้วยังไม่ได้อะไรเลยค่ะ

ถ้ารู้เพศลูกก็จะซื้อเลยค่ะ 😅

บ้านนี้เริ่มทยอยตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยคะ

7เดือนค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้ว

เริ่มซื้อตอน7 เดือน ก้ทันค่ะ

ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ทยอยซื้อ

5y ago

ทานได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องเบาหวานค่ะ

บ้านนี้เตรียม5เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ