แม่ๆท้องเริ่มโตกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วท้องยังเหมือนแค่อ้วนเเล้วมีพุง ในภาพเหมือนจะท้องโตแต่ตัวจริงรู้สึกว่าท้องแค่นิดเดียวเมื่อเทียบกับคนอื่น

แม่ๆท้องเริ่มโตกันตอนกี่เดือนคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาใส่เสื้อผ้าเหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้องคะ😂

บ้านนี้ 4เดือนครึ้ง ท้องออกแค่ใต้สะดือหน่อยเดียว

5เดือนเหมือนกันท้องไม่ใหญ่ไม่เหมือนคนท้อง

บ้านนี้5เดือนเเล้วก็ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนแยกไม่ออกว่าอ้วนหรือท้อง5555

5 เดือน ป่องมากแล้วค่ะ

5เดือนแล้วค่ะ