39w5วันยังเงียบยุเลย

บ้านนี้จะ40wแล้ว😅ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ไม่มีฮาการได้ๆ เจ็บเตือนก้ไม่มี😅😅

2 ตอบกลับ

40 wk. ทางนี้เริ่มวิตกกังวล แต่ถามคุณหมอแล้วถ้าตั้งใจจะคลอดเองสามารถรอได้ถึง 42 สัปดาห์ค่ะ ส่วนมากถ้าเริ่มเจ็บเตือนจะ 1-2 สัปดาห์จะคลอดค่ะ. ทางนี้ก็ยังรอจ่อไปเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️