สงสัยคะปกติแม่ๆหลังคลอดน้ำคาวปลากว่าจะหายต้องกี่วันคะ

บ้านนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่หายเลยมากะปิดกะปอยสงสัยมาคะแล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างช่วยแนะนำให้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดตอน1เดือนจ้า

5y ago

ทำไงถึงหายเร็วคะพอดีบ้านนี้เหมือนมันยังมากระปิดกระปอยไม่หายสะที