แพ้ท้องได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ

บ้านนี้คุณแม่แพ้ท้องหนักมากๆ ไตรมาส2เหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ยังมีอาเจียนอยู่ ชอบทานขนมหวานไอติมมากๆ #แอบหวังอยากได้ลูกสาว😘🥰 แม่ๆท่านไหนมีแระสบการณ์อะไรมาแลกเปลี่ยนหรือมาแนะนำบ้างมั้ยคะ😆😆

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการเดวกันเลย ได้ ญ ค่ะ

4y ago

ได้ชายคร่า🤣🤣

ขอให้ได้นะคะ