แม่ๆทีมตุลารู้เพศลูกกันหรือยังคะ

บ้านนี้คุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะแม่ๆ ตอนแรกนอนคว่ำสักพักหันตูดให้ดูเลยจ้า สงสัยกลัวอิแม่เสียตังค์ฟรี 😁 16W 5 D #ทีมตุลา65

แม่ๆทีมตุลารู้เพศลูกกันหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด19ตุลา65