แม่ๆรู้เพศน้องตั้งแต่กี่วิคค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้คุณหมอซาวให้ตอน20w5 หมอบอกได้ลูกสาว ฝาก โรงพยาบาล รัฐค่ะ พอถามคุณหมอ ไม่ค่อยจะคอนเฟิร์มเลยค่ะ แม่อยากให้ชัวร์ให้มากกว่านี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่านี้ไปซาวด์ดูที่คลีนิคค่ะ