อยากทราบว่าแม่ๆเลือดคลอดแบบไหนกันคะ

บ้านนี้คุณพ่อจะให้คลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลัง ใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติไม่ได้บล็อกไม่ได้อะไรเลยค่ะ ตอนปวดท้องเจ็บที่สุดแล้วค่ะ อย่างอื่นไม่น่ากลัวเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2ก็เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ ไม่ต้องวิตกมากนะคะ บ้านนี้เป็นคนกลัวทุกอย่างเลยพอถึงเวลาความเจ็บปวดทำให้เราไม่กลัวเลยค่ะ อยากให้รีบคลอดสักที พอหัวน้องโผล่ออกมาทุกอย่างหายเจ็บไปหมด มารู้สึกเจ็บอีกทีหลังเอารกออกเหมือนเขาขูดเอาเลือดที่ค้างออก แต่เจ็บไม่มากค่ะ

3y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ