อยากฟังเรื่องแม่ผัวพ่อผัวของแต่ละบ้านค่ะ😂

บ้านนี้คือไม่ไหวค่ะทั้งแม่ผัวพ่อผัวและน้องผัวมีศักเป็นพี่เรานะ 1. แม่ผัวเห็นแก่เงินเอาแต่ได้ ตอนเราคบกับสามีใหม่ๆแกเอารถคันแรกที่สามีเราตั้งใจทำงานเก็บไปเข้าไฟแนนซ์ และปล่อยยึดเมื่อวันเกิดเราเราทะเลาะกับสามีและย้ายของกลับบ้าน แกว่าเราให้สามีฟังว่า ถ้าเราไม่มีเงินเราก็แค่หมาหัวเน่า ถ้าเป้นบ้านอื่นคงไล่เราออกจากบ้านไปแล้วทั้งๆที่เราทำให้ทุกอย่างลูกเราเราก็ต้องเลี้ยงเราทำให้ลูกชายเขาเป็นคนขึ้นดีขึ้น เราเก็บเงินให้ช่วยทุกอย่างเขาไม่ว่าเราดีเลย 2.พ่อผัว ปากดีค่ะบ่นเก่งน่ารำคาญมากแรกๆเราก็ไม่พูดพอเราเริ่มทนไม่ไหวก็มีต่อปากต่อคำบ้างก็อีกละค่ะไม่มีใครว่าเราดีหรอก น่าเบื่อ 3.นิ่งนะแต่ปากจัดมากลูกเราไม่สบายร้องไห้พ่อแม่และน้องชายของสามีก็อุ่นออกไปข้างนอกนอนเปลเราออกไปชกนมเพื่อจะให้ลูกกินแล้วแม่สามีบอกว่าให้เอาเบาะไปให้ลูกเรายืนชงนมอยู่แล้วแกว่าช้าน้องสามีแม่เลยบอกว่าเป็นแม่ส้นตีนอะไร เราไม่เคยทำอะไรให้เข้าตาเขาสักอย่างเลยหรอเราไม่เคยสร้างปัญหาให้ใครต้องมาเดือดร้อนเลยเราเป็นตัวของตัวเองก็ว่ายากแล้วนะกลับมาอยู่บ้านยังดีซะกว่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มาระบายให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😭 รู้สึกโชคดีมากๆที่ได้พ่อตาแม่ยายที่รักและเอ็นดูเราเหมือนลูกหลานเขา ถ้าไม่ไหวก็กลับบ้านเถอะแม่ อย่าอยู่ในสภาพแวดล้อมไม่ดีเลย

4y ago

คุยกับเขาตรงๆค่ะ ว่าเราไม่สบายใจเรื่องไหนบ้าง