แม่เตรียมซื้อของกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้คิดว่าวันที่20ครบ5เดือนไปซาวด์เพศน้องพอดีคิดว่าจะทยอยซื้อของเลยแต่ผู้ใหญ่ในบ้านบอกค่อยซื้อตอน7เดือนแต่เราต้องขายของละร้านปิดแค่วันที่1-16ของทุกเดือนเราคิดว่าถ้าให้เตรียมช่วง7-8เดือนคงไม่ไหวแน่ๆถ้าเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องคงจะสะดวกกว่า ส่วนตัวเราไม่ค่อยถือเรื่องซื้อของแล้วจะคลอดก่อนกำหนดแต่ผู้ใหญ่ที่บ้ายถือกันมากๆลำบากใจสุดๆเลยคงได้แต่แอบช้อปแบบเงียบๆ🥹 #แม่ๆบ้านไหนมีสิ่งของเตรียมคลอดดีๆช่วยมาป้ายยาทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเริ่มตอน 5 เดือนค่ะ