จุกจิก

บ้านนี้คันสะโพก เนินอก หัวนม.. เกาก็กลัวจะเป็นแผล ใช้ผ้าซับมือลูบสรุปเป็นเหมือนผิวหนังไหม้เลยจ้า หิวทั้งวัน อย่าได้ตื่น พอตื่นถึงเวลานอน นอนไม่ค่อยหลับ หงุดหงิดที่1 ร้องไห้เก่ง ฮ่าๆ ลุกฉี่เป็นว่าเล่น อยากจะนอนในห้องน้ำเหลือเกิน ??? จมูกก็ดี้ดี ยังโชคดีที่ไม่แพ้ อายุครรภ์ยังน้อย (5 week) ข่มตานอนละค่ะ ฝันดีค่ะแม่ๆ ขอบคุณค่ะที่อ่านจ้า ☺☺

1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ค่ะคุณแม่^^ช่วงแรกจะแบบนี้แหละค่ะ เด่วก็ดีขึ้นนะคะ

5y ago

ค่า^^ฝันดีนะคะ