แม่ๆบ้านไหนน้องคอแข็งแล้วบ้างคะ

บ้านนี้คอน้องยังไม่แข็งสักทีเลย น้องจะคอแข็งได้เมื่อไหร่คะตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้ว #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าบ่อยๆนะคะ เค้าจะได้ชันคอ

จับคว่ำบ่อยๆค่ะ น้องจะได้ชันคอได้

1mo ago

น้องชันคอได้แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ