การเลือกผ้าอ้อม เสื้อเตรียมคลอด

บ้านนี้คลอดเดือนสิงหาคม ยังไม่เตรียมของเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วิธีการเลือกผ้าอ้อม เห็นมีหลายแบบหลายยี่ห้อมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันค่ะ เตียมได้ 90% แล้ว ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ

4y ago

พี่ใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหรคูณเท่าไหร่ค่ะ

ผ้าอ้อมบ้านนี้ใช้แบมบูกับสาลูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า