กินส้มตำได้ตอนไหน

บ้านนี้คลอดลูกได้ 1 เดือน8วัน เเผลผ่าคลอดตอนนี้ไม่เจ็บ ไม่ปวด คือเราอยากกินส้มตำมาก อยากรู้ว่ามีเเม่ๆบ้านไหนเริ่มกินส้มตำได้ตอนลูกกี่เดือนคะ ส่วนมากลูกกินนมผงเป็นหลักนมเเม่มีเสริมบ้าง

3 ตอบกลับ

ทางนี้กินทุกอย่างค่พะแม่แต่ค่อยๆกินไม่เนอะดูลูกด้วยว่ามีอาการไหมแต่ถ่น้องไม่มีอาการแะไรกินได้แต่ไม่ใข้กินเยอะจนเกินไปกินพอหายอยากแต่ตอนนี้น้องบ้านนี้1เดือน28วันทานทุกอย่างจร้าหมอไม่ได้ห้ามหน๊าาาหมูกะทะกินได้สารแาหารครบจิ้มเบาๆได้

บ้านนี้รอกินตอน3เดือนคะ กลัวมีผลกับลูก

ให้นมบุตรไหมคะ

6mo ago

ถ้ายังให้นมอยุ่ ควรรอสัก3เดือนคะ เพราะเด็กจะท้องเสีย