ฝังยาคุมกับฉีดแม่ๆเลือกทางไหนกันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้5วันแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะฝังหรือฉีดดีเคยฟังประสบการณ์จากคนที่ฝังก็ว่ามีผลข้างเขีงอ้วนบ้างผิวคล้ำบ้างส่วนฉีดก็อาจจะท้องได้อีก แบบไหนควรดีกว่ากันค่ะแม่ๆ🥲🥹

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะแม่ เราฝังมา11เดือน ยังปกติทุกอย่างค่ะ มีเลือดออกกะปริบกะปรอยแค่ครั้งเดียว แบบไหนก็เสี่ยงเหมือนกัน ไม่ได้กัน100%

2y ago

3ปีค่ะ หมอฉีดยาชาให้ค่ะ ไม่เจ็บเลย