ปวดท้องน้อย 😥

38w1d ปวดท้องน้อยมา5-6วันแล้วค่ะ ปวดหลังมาก แบบนี้คือเตือนใช่ไหมคะ กำหนด29ตุลา🥲🥹 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29ตุลาเหมือนกัน ปวดท้องน้อยมาตลอด ปวดหลังมากด้วยย

เราก็เป็นแต่แบบหน่วงๆอะค่ะเวลาเดินเหมือนอะไรจะออกมาเลย

ปวดเตือนค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ ทำโยค่ะสำหรับคนท้องช่วยได้ค่ะ

อาการปกติแม่ท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ

28ตุลาค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เตือนค่ะ ใกล้แล้วนะคะ

ใช่ค่ะแม่ ใกล้แล้ว

ใกล้แล้วค่ะ