แตกละจ้า 37+5w

บ้านนี้คลอดน้องวันที่17/9/66 เวลา19.20น.37+5w น้ำหนัก 2995กรัมผู้หญิงจ้าแต่กำหนดวันที่3/10/66 ช่วงเวลาบ่าย14.22มีน้ำเดินละไหลตลอดเวลานอนรอจน17.30หมอให้ยาเร่งคลอดไม่กี่ช่วงโมงก็เจ็บท้องเเต่เจ็บแบบเบ่งด้วยจนมีเหลือดออกตอนเเรกปากมดลูกเปิดแค่4เซนไม่ถึงสองช่วงโมงน้องออกมาละจ้าคลอดง่ายมาก

แตกละจ้า 37+5w
39 ตอบกลับ

เท่ากันเลยอยากแตกแล้วอึดอัด

บ้านนี้37+4 อยากคลอดแล้วค่ะแม่

บ้านนี้37+5ยังเงียบยุเลยค่ะ

38wแล้วยังไม่คลอดเลยจร้า

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะเเม่

ยินดีด้วยนะค่ะ