แตกละจ้า 37+5w

บ้านนี้คลอดน้องวันที่17/9/66 เวลา19.20น.37+5w น้ำหนัก 2995กรัมผู้หญิงจ้าแต่กำหนดวันที่3/10/66 ช่วงเวลาบ่าย14.22มีน้ำเดินละไหลตลอดเวลานอนรอจน17.30หมอให้ยาเร่งคลอดไม่กี่ช่วงโมงก็เจ็บท้องเเต่เจ็บแบบเบ่งด้วยจนมีเหลือดออกตอนเเรกปากมดลูกเปิดแค่4เซนไม่ถึงสองช่วงโมงน้องออกมาละจ้าคลอดง่ายมาก

แตกละจ้า 37+5w
39 ตอบกลับ

ของเราไปโรงบาล2ครั้ง เมื่อวานไป ปวดมากไม่ไหว ปากมดลูกเปิดนิดเดียวกลับบ้าน6โมงเย็น ตอนนี้ก็ยังเจบอยู่37'2สัปดาห์ นอนดมยาดมวนไป😑

1y ago

อีกไม่เกินสองวันหรอกแม่...สู้ๆจ้า

ตอนซาวรุ้เลยไหมค่ะว่าน้องเปนเพศ ญ มีแม่ๆคนไหนซาวลุกเปนเพศชายพอคลอดมาเป็น ผญ บ้างไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 2 ตุลา 38week ยังเงียบอยู่เลยแม่ อยากแตกแล้วอิแม่อึดอัด😹

ตอนให้ยาเร่งคลอดทรมานไหมคะ ท้องแรกกลัวมาก เริ่มเจ็บเตือนมาแล้ว ตอนนี้ 36+4 แล้ว

12mo ago

จะไหวไหมหนอ จะไม่ได้กลับลำหรอ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 2 ต.ค ยังไม่แตกเลยคะ อิแม่ลุ้นอยากแตกแล้ว

12mo ago

สู้ๆนะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ทางนี้ 4 ตค.ก็รอลุ้นเหมือนกันจ้า

12mo ago

4 ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะพี่

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลย ตอนนี้ก็ลุ้นว่าจะแตกตอนไหน 😅🤣

1y ago

ขอบคุณมากจ้า✌️

บ้านนี้ 38+1 แล้วน้องยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย ส่งสัยจะได้ใช้ยาช่วย

12mo ago

จริงคะ ทรมานมาก นอนไม่ได้เลยทั้งคืน หลับไม่ลงเลยจริงๆ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าาา บ้านนี้กำหนด18/10/66

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ