น้องมังกรมาแล้ว วันที่ 16/8/2564 เวลา13.28น. น้ำหนัก3,430g. อายุครรภ์37+5w. แม่คลอดเองครับ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38Wค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰 38wแล้ว ไม่นานเกินรอค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วคะวันที18/8/2564 เวลา12.30น.นำ้หนัก4,100 อายุครรภ์40+5คลอดเองคะที่บ้าน

3y ago

ทำน้ำหนักได้ดีมาก คลอดเองด้วย สุดยอดเลยค่ะ🥰

37+2 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรยคะ อยากคลอดเหมือนแม่ๆบ้านอื่นแล้วคะ

3y ago

อีกไม่นานเกินรอแล้วค่ะ 🥰

น่ารักมากค่ะ​ บ้านนี้ก่ออยากแตกแร้วจร้า37+2รอลุ่นกันไปจรา

3y ago

บ้านนี้1กันยาค่ะ แต่แอบมาก่อน 🥰

ชื่อน้องเหมือนลูกของเราเลยค่ะ ตั้งไว้แล้วคลอดเดือนน่าค่ะ😂

3y ago

เจ็บท้องเองค่ะ ตอนไปโรงพยาบาลมดลูกเปิด3เซ็น หมอเลยเจาะน้ำคร่ำ แล้วนอนรอคลอด ประมาณ3ชม.ก็คลอดเลยค่ะ

แข็งเเรง เป็นเด็กดี เเละน่ารักของคุณพ่อคุณแม่นะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+3 w ไม่แตกสักทีจ้า🥺

3y ago

ไม่นานเกินรอแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ🥰

บ้านนี้37+3วันอยากแตกแร้ว รอทุกวันเลย

3y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะ 🥰

น่าชังจริงๆเลยค่ะ โตคืนโตวันนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️