ประจำเดือนมาครั้งแรก หลังคลอดกี่เดือน

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ลูกกินนมแม่ล้วน ประจำเดือนมาครั้งแรก ตอนลูกอายุ 4 เดือน 11 วัน ปจด.มาประมาณ 3-4 วันค่ะ ลูกงอแง กำลังติดแม่ ให้นมลูกด้วย ปจด.มาด้วย อดหลับอดนอนด้วย เหนื่อยมาก แต่ก็มีความสุขมากนะคะ ได้แต่บอกตัวเองว่าสู้ๆ😊✌🏻✌🏻 แม่ๆบ้านอื่น เป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️♥️🤱

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนน้องอายุ5เดือนกว่า เหนื่อยและเพลียมากเพราะลูกติดเต้าค่ะ สู้ๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด เมนมาตอนคลอดได้ 2 เดือน ค่ะ