ของเตรียมคอด

บ้านนี้คลอด31 ตุลาคม ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ ท้องเเรกยังไม่รู้อะไรเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าของที่คุณแม่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลก็จะมีประมาณนี้ค่ะ ชุดของน้อ งแพมเพิส ผ้าอ้อม ขวดนม ที่ล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม และน้ำยาอาบน้ำ สำลี ยา เช็ดชู่ ผ้าห่อตัวและผ้าขนหนูค่ะ ส่วนของคุณแม่ก็จะมีชุดตอนกลับบ้านและอุปกรณ์อาบน้ำ และเอกสารการแจ้งเกิดค่ะ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วง covid แนะนำให้คุณแม่เตรียมช้อนและอุปกรณ์การกินข้าวไปเองค่ะอย่าลืมแอลกอฮอล์และแมสด้วยนะคะ