บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้40wมีอาการแค่เจ็บเตือน ท้องแข็งเป็นบางครั้งแต่ไม่ถี่ ท้อง3 ยังเงียบกริบ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้40wมีอาการแค่เจ็บเตือน ท้องแข็งเป็นบางครั้งแต่ไม่ถี่ ท้อง3 ยังเงียบกริบเหมือนแค่เจ็บเตือน อึดอัดมาก อยากคลอดแล้ว เลยกำหนดมาแล้วมีอันตรายอะไรมั้ยคะอยากรู้

9 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ40วีคท้องสองท้องเเรกเเท้ง ตอนนี้38++เเล้วอยากคลอดเเย้วหมอจะกระตุ้นให้13นี้คะหวังว่าน้องจะออก🤣เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ✌❤❤🥰🥰

บ้านนี่เคยคลอด38เหมือนค้ะตอนนีครบ38แร้วเงียบมาก มีแค่อาการท้องแข็ง มานานๆที กะหาย

ทางนี้กำหนดคลอด1 กพ.แต่มาแตก4กพ. ท้อง3เหมือนกันคะ เดี่ยวน้องก็มาคะแม่

ตามด้วยค่ะบ้านนี้ครบ40Wวันนี้อาการเดียวกันเลยค่ะยังไม่คลอด

ท้อง3 37+4แล้วเจ็บเตือนตั้งแต่35+จนตอนนี้เงียบไปแล้ว😅

คลอดวันที่8ก.พ เลยกำหนดมาอีกวันคะ

5mo ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะง้าบบ🥰❤❤

บ้านนี้39ลุ้นทุกวัน

39+5ยังเงียบยุเลยย😭

สู้ๆ นะคะแม่