ขอประสบการณ์ของคุณแม่ๆก่อนคลอดน้องหน่อยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันที่ 22 นี้ แต่วันนี้มีอาการท้องแข็งถี่ 10 นาที 4 ครั้ง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอื่นร่วม เลยอยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ว่าควรไปรพ.ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องแข็ง ถ้าบีบ แล้ว คลาย ทั่วๆ ท้อง เป็นแบบนี้ถี่ๆ ก็เตรียมตัวไป รพ. ได้ค่ะ มีโอกาสคลอดได้ค่ะ