แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

คนแรก12คนที่2กำลัง33week

5y ago

ห่างกันเยอะเหมือนกันน่ะค่ะ😊😊 แต่ก็ดีน่ะค่ะลูกๆ จะได้มีเพื่อน ส่วนใหญ่เพื่อนๆลูกชายเป็นลูกโทนกันหมด แต่ละคนเขาอยากมีพี่มีน้องกันแต่พ่อแม่เขาไม่ยอมมีลูกอีก ส่วนใหญ่ก็บ่นกันน่ะค่ะว่าเหงา อิจฉาลูกชายที่มีน้อง

คนแรก17คนที่สอง31wค่ะ

5y ago

ค่ะ

ท้องแรกค่า

15 ปีืค่ะ

9ปีค่ะ

5ปีค่ะ

คนโตชาย 9 ขวบ คนเล็กหญิง 8 ขวบ ในท้อง 7เดือนกว่า ไม่รู้เพศจร้า

5y ago

💕💕💕💕

10ปีค่ะ คนโต10ขวบ คนเล็กจะ2เดือน ชายทั้งคู่

5y ago

ที่บ้านหลานชาย 5 คนเลยค่ะ คุณยายเลยอยากได้หลานสาวบ้าง แกว่าอยากเห็นหลานสาวจะว่าสวยขนาดไหน ยายบอกมีแต่ลูกชายมีเราเป็นลูกสาวแค่คนเดียว พอมีหลานก็หวังจะได้หลานสาว😅😅 แต่ก็อกหักดังเป๊าะอีกตามเคยค่ะ

คนแรก7ย่าง8ปี คนที่2 37w+4d ค่ะ

5y ago

😘😘😘😘

คนโต15ปีคนที่สอง11ปีคนสาม35+4weeksค่ะ

5y ago

ชายทั้ง3เลยค่ะ