ส่วนใหญ่ฟันเริ่มขึ้นกันกี่ซี่คะ

บ้านนี้ขึ้นล่างตรงกลางซี่เดียวเองครับผม

ส่วนใหญ่ฟันเริ่มขึ้นกันกี่ซี่คะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทีล่ะซี่เหมือนกันค่ะ😆 เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้

4y ago

คิดว่าขึ้น2ซี่ล่างพร้อมกันก่อนไรงี้คะ แปลกๆขึ้นซี่เดียว🤣🤣🤣