ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นกี่กโลกันบ้างคะ

บ้านนี้ขึ้น5กิโล ยังอยู่ในเกณฑ์ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เฉลี่ยต่อเดือนขึ้นมาแค่ 1.4 กก. บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 6 กก.ยังปกติเลยค่ะ😊

3y ago

บ้านนี้ก็เท้าบวมค่ะแม่ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มยุบไม่คืนก็คือปกติค่ะ😊