ก่อนท้องกับหลังท้องหนักกันกี่กิโลกรัมคะแม่ๆ🤣

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก49-50 กิโล พอท้องมาเรื่อยๆเริ่มใหญ่ขึ้นตอนนี้ 37week+2day แล้ว น้ำหนักขึ้นเร็วมาก จากครั้งก่อนไปหาหมอหนักแค่65.7 มาล่าสุด70.2 หมอบอกว่าอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้🤣🤣#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้อง47ตอนท้องใกล้คลอด63.4 หลังคลอด52