ถามเรื่องน้ำหนัก

บ้านนี้ก่อนท้อง 50กิโล แพ้ท้องตอนอายุครรภ์ถึง 15wน้ำหนักลดลงเหลือ 46.5 ตอนนี้ อายครรภ์26w น้ำหนักขึ้นมาอยู่ที่ 53 อยากรู้ว่าจริงๆแล้วแบบนี้น้ำหนักขึ้นกี่กิโลค่ะ นับแบบไหน ขึ้นแค่3กิโล หรือ 6กิโลค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

นับก่อนท้อง และขณะที่ท้องค่ะ น้ำหนักขึ้น 3 โล

3โลคะเเม่