แม่ๆทีมเมษา น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว♥️

บ้านนี้ก่อนท้อง53กิโลตอนนี้63ขึ้นมา10กิโลแล้วจ้า😂 กำหนดคลอด30เมษา ซาวด์ตอน29+1วีค ลูกน้อยน้ำหนัก 1,497กรัมแล้วจ้า❣️ ตอนนี้30+2วีคแล้วว💕

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดหลังสงกรานต์น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กิโลน้ำหนักลูก1800กรัม