แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง51 ตอนนี้38+3w น้ำหนัก65 ขึ้นมา14โลถือว่าเยอะมั้ยคะเราไม่รู้น้ำหนักลูกเลยว่ากี่โลหมอรพ.ไม่ซาวให้ค่ะ มีแต่คนบอกท้องน้อยด้วย แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่ทำใจให้สบายเดี๋ยวคุณหมอก็ซาวด์เเละประเมินผลให้ค่ะว่าควรคลอดเองหรือผ่าคลอด บ้านนี้ ก่อนท้อง นน 52 ค่ะตอนนี้36+2 63.15 ท้อมากกค่ะะะบวมไม่ไหวเเล้ว🥲🥲

11mo ago

ขอบคุณนะคะแม่สู้เพื่อตัวเล็ก🤍

ก่อนท้อง65 ตอนนี้ท้อง31+3 จะเข้า80แล้วค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะเพื่อตัวเล็ก🩷