บ้านไหนเชื่อเรื่องความฝันบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนจะมีน้อง พ่อฝันว่าได้อุ้มเด็กแล้วน้องก็มา ตอนนี้คลอดน้องได้จะ3เดือนแล้ว พ่อฝันว่าแม่อุ้มท้องคนที่2ได้ลูกสาว แต่คนที่2เรากับพ่อก็คือพยายามคุมให้ดีที่สุดนะ ถุงเอย ยาคุมเอย กินควบคู่กันไปเลย😅 แม่ๆว่าฝันพ่อจะเป็นจริงมั้ยคะ ในใจก็คือจะไม่ให้แม่พักเลยรึไงลู๊กกกกก🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่ฝันเลย แต่คนอื่นฝันแล้วก็ท้องจริงๆ