บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดอิเเม่ซื้อเเพมเพิสไว้ทุกอย่าง อยู่รพก็ซื้อเพื่อจะให้ลูกใส่ พอลูกออกมาหวงลูกมากไม่กล้าให้ใส่เเพมเพิสเลย🤣🤣กลัวลูกเป็นผื่น จะหยิบมาใส่ใจก็ไม่กล้า อิเเม่ได้ใช้เเต่ผ้าอ้อมซักวนไปค่ะ รอให้เเม่พร้อมกว่านี้เเม่จะใส่ให้นะลูก🤣🤣

1 ตอบกลับ

เป็นความแม่ที่เกิดได้ค่ะ ใช้ผ้าอ้อมก็ได้ค่ะ คนรุ่นเก่าๆ ยังไม่มีแพมเพิสยังเลี้ยงลูกได้เลย

3y ago

พยายามจะใส่ให้หลายครั้งเเต่หวงลูกมากเลยค่ะ😂