นับการดิ้นของลูก

บ้านนี้ก่อนกินข้าวน้องดิ้นดีมากพอกินข้าวเสร็จน้องเงียบเลย แบบนี้จะนับยังไงดีคะ นอนตะแคงนับได้ไหมหรือมีใครแนะนำวิธีไหนได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

นับตอนไหนก็ได้นะคะแม่ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นหลังทานข้าว ช่วงไหนที่น้องดิ้นดีนับตอนนั้นเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องชอบดิ้นเช้าๆแล้วก็ตอนเวลานอนตะแคง

นับหลังกินข้าว 1ชม.คะ

9mo ago

ตอนกินข้าวเสร็จน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ น้องจะดิ้นก่อนกินข้าว พอกินเสร็จน้องเงียบมาก นอกจากนอนตะแคงถึงจะดิ้น แล้วนอนตะแคงสามารถนับได้ไหม หรือต้องนั่งคะแม่