ท้องอ่อนๆกินเก่งมั้ยคะ

บ้านนี้ก็คิดว่าตัวเองกินปกตินะคะ เเต่คนรอบข้างบอกว่าเราดูกินอะไรเยอะเเยะเลยค่ะ เขาถามว่ากินอะไรนักหนา เห็นกินไม่หยุด ไม่รู้จะตอบว่าไงเลยค่ะมันอร่อยทุกอย่าง🤣

2 ตอบกลับ

ทานเยอะเหมือนกันค่ะ ปกติของคนท้องที่ไม่แพ้ ก็อยากไปหมด

ทานไปเลยค่ะ แต่งดของหวานหน่อยนะคะ เดี๋ยวนน้ำตาลมา