แม่ แม่บ้านให้แพ้ท้องหนักบ้าง ค่ะ...??

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ท้องแรกเครียจไปหมด นอยตัวเองหนักมาก หิวแต่กินไม่ได้ แม่ บ้านใหนมีวิธีให้แพ้น้อยลงบ้างค่ะกลัวน้ิงไม่ได้รับสารอาหารมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เราแพ้ยันคลอดทั้ง2ท้อง สิ่งที่มีคือความอดทนคะแม่ ยาแก้แพ้ท้องที่หมอจัดให้ก็ช่วยไม่ได้ แม้กระทั่งน้ำกินก็อวก(เพลี้ยจิต) เราแพ้แบบอวกหมดแรงต้องหามส่ง รพ.ทั้ง2ท้อง (เราคิดว่าไม่ใครแพ้หนักเท่าอีกแล้ว) แต่คลอดออกมาลูกน้ำหนักผ่านเกณฑ์ทั้ง2. แข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ สู้ๆคะ