แม่ๆคนไหนกินยาตัวนี้แล้ว ง่วงนอน กับคอแห้งบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้กินละคอแห้งมาก🤣 ง่วงนอนมากด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนกินยาตัวนี้แล้ว ง่วงนอน กับคอแห้งบ้างมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเรากินแล้วปกติค่ะ กินตั้งแต่ตั้งครรภ์ ให้นมลูกก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะเราขอหมอมากินเพิ่ม บำรุงเลือดบำรุงน้ำนมได้ดีเลยค่ะ

กินแล้วรู้สึกพะอืดพะอมเหมือนจะอ้วกหน้าอืดง่วงนอนมากเลยค่ะ แทบท้องอืดด้วยถ่ายไม่สะดวกเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะถ่ายยากมาก กินแล้วง่วงมาก