สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องยาบำรุงที่หมอให้มากิน

บ้านนี้กินยาบำรุงไม่ได้เลยค่ะ ถ้ากินยา จะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ เลยหยุดกินแต่ยังไม่ถึงวันหมอนัด เราควรบอกหมอยังไงดีคะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินแล้วอ้วก เบื้องต้นลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูก่อน แต่ถ้าอ้วกอีกแจ้งขอเปลี่ยนยากับหมอได้เลยค่ะแม่ จำเป็นต้องกินนะคะยาสำคัญมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกินยาด้วยจ้าแม่ แต่ก็จะพยายามค่ะ

หมอให้ยาบำรุงอะไรมาบ้างคะ?

2y ago

คุณหมอให้ยาแก้แพ้มาจ้า ถ้ากินยาบำรุงพะอืดพะอมให้หยุดกินก่อนได้จ้า