แม่ๆมีวิธีทานยาบำรุงยังไงกันบ้างคะ?

บ้านนี้กินยาบำรุงไม่ได้เลยค่ะเหม็นมากกินทีไรอ้วกออกมาหมดเลย ไม่ก็เวลาลมในท้องตีขึ้นมา เหม็นกลิ่นคาวเลือดในคอมาก เลยไม่ค่อยจะกิน ขอคำแนะนำหน่อยนะคะท้องแรก 2เดือนค่ะ ??

1 ตอบกลับ

คิดว่ากินเพื่อลูก ลืมๆมันไปว่ากินอะไรลงไป กลั้นหายใจเวลากิน ดื่มน้ำตามทันที และเยอะหน่อย ลองดูค่ะเผื่อช่วยได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️