ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องบ้านอื่นงดอาหารอะไรบ้างคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินไม่งดอะไรเลยค่ะ ทั้งอาหารและขนมน้ำหวานกินทุกอย่างเลย 😂😂😂

1 ตอบกลับ

(ลด) - ขนมหวาน - รสจัด กินจืดๆ (งด) - อาหารไม่สุก / ดิบ - น้ำอัดลม - ของหมักดอง - ผงชูรส ค่ะ 😂