บ้านไหน กินขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ #โฮลวีตบ้างค่ะ

#บ้านนี้กินทุกวันค่ะ วันล่ะ 5-6 แผ่น ? เพราะมันมีประโยชน์ในเรื่องของ - ธาตุเหล็ก -วิตามิน -โฟเลต ด้วยนะค่ะ ?

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะ เพราะของฟรามเฮาส์ แป้งสาลี เยอะจ้า .. ถ้าอยากจะทานโฮลวีท เลือกเป็น cubic หรือ ไม่ที่ วิลล่า จะดีกว่าค่ะ ธัญพืช เน้นๆ

6y ago

อ่อค่ะ .. 😅

บ้านนี้ก็ทานค่ะเพราะมันมีโฟแลตสูงช่วยหลายอย่างด้วยค่ะบ้านนี้กินวัน 8-10 แผ่นค่ะ(บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ)