ท้องแรก 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้กินทั้งวัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ไม่แพ้อาหาร ชอบกินผลไม้มาก แต่ไม่ชอบกินของหวานที่ใส่กะทิ มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักคงที่บ้างค่ะ

ท้องแรก 4 เดือนแล้ว
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็4เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงแรกแพ้ท้องมากกินอะไรก็อ้วก ตอนนี้ชอบกินของหวานมากๆ ของเปรี้ยวไม่กินเลย น้ำหนักขึ้นมา2กิโล ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้คงที่ค่ะ มาขึ้นตอน7เดือน เพราะน้องเริ่มหิวบ่อย แม่อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักนะคะ เวลาไปซาวน้องอยุ่ในเกณถือว่าเป็นสิ่งที่ดีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องนน. 37 ตอนนี้ท้อง4เดือน 37.5 แต่ลูกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ไปอาทิตย์นึงค่ะ5555 เอานน.ลูกเป็นหลัก อยู่ในเกณฑ์ก็พอใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อชอบกินของหวานจ้า แรกๆก้อ นน ไม่ค่อยขึ้น แต่พอเข้าเดือนที่7 ขึ้นมารวดเดียว5โลภายในเดือนเดียวเองน่ะค่ะ

หุ่นบางๆแบบนี้จน6เดือนเหมือนกันจ้า ทีนี้ละแม่เอ้ย พุ่งมากจ้า 7เดือน ล่าสุดได้ตรวจเบาหวาน น้ำหนักขึ้นเร็วเกิน

ส่วนใหญ่น้ำหนักจะพุ่งมากๆช่วงไตรมาสที่ 3 ค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงแรกขึ้นมานิดหน่อยพอไตรมาส 3 ทะลุ 16 กิโล ไปแล้วค่ะ 🤣

ช่วงนี้จะขึ้นๆลงๆแบบนี้แหละค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ช่วง5-6เดือนไปแล้วจะมีแต่เพิ่มแล้วค่ะทีนี้

บ้านนี้ตอนช่วงไตรมาสแรกก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องแต่กินหวานไม่ได้ น้ำหนักมาขึ้นตอน5เดือน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักคงที่ หรือเป็นเพราะพึ่งหายแพ้ท้องก้อไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือน เดือนละโลเองค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ