แม่ๆที่แพ้ท้องมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กินข้าวไม่ได้ค่ะ แต่ก็พยายามหาอย่างอื่นแทนข้าว ก๊วยเตี๊ยวบ้างขนมจีนบ้าง นานๆจะกินข้าวได้บ้างแต่จะคลื่นไส้มากเวลาที่กินข้าว แต่อะไรที่เย็นๆหวานๆจะชอบมากพยายามไม่ค่อยกินนะคะกลัวเสี่ยงเบาหวานขนะตั้งครรภ์ ล่าสุด เคยดื่มน้ำเปล่าได้วันนึง2-3ลิตร แต่ตอนนี้กินแทบไม่ลงเลยค่ะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง9วีคค่ะแม่ อยากจะกินน้ำเปล่าให้ได้เยอะๆแต่คลื่นไส้มากเลยค่ะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหาร จะกินพวกโปรตีนเชคแทน แล้วก็จิบน้ำขิง สับปะรดแช่เย็นๆ แก้แพ้ได้

3y ago

แม่ท้องกี่วีคแล้วค่า