หิวบ่อยมากๆ แม่ๆกินอะไรกันหรอค่ะ

บ้านนี้กินขนมจนกลืนไม่ลงแล้วเวลา ปากว่างๆชอบ คลื่นใส้ ทรมาณมากๆ มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินนม ผลไม้แล้วก็​ขนมสลับกันไปมาค่ะ จะได้ไม่รู้​สึก​เบื่อ.. แต่ถ้าหิวจริงจัง​ก็จะกินตัว Tuna spread คู่กับแครกเกอร์​​ ทำให้อยู่ท้องระดับ​นึงเลยค่ะ