ท้องเเรกจ้า

บ้านนี้กินกล้วยวันละ2ลูกทุกวันเเล้วกินนมต่อเลย กินติดต่อกัน ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ #ท้องเเรกนะค่ะ ใครรุ้บอกทีนะค่ะเเอบกังวลนิดนึง

1 ตอบกลับ

เราก็กินคะ กินให้ลงลูก ก่อนนอนทุกวัน บ้างวันกินเป็นหวีกล้วยน้ำหว้า แต่ส่วนมากจะเป็นกล้วยหอมเซเวนกับนม น้ำหนักเราขึ้น6โล 35w แล้วคะ น้ำหนักลูกตอน 24w676g 32w1900g 34+2w 2400g คะ (ผลไม้อย่างอื่นเราก็กินคะ ข้าวทานน้อย ไม่ค่อยกินของหวานคะ )