แม่ๆทีมกันยา✌

บ้านนี้กำหนดเดือนกันยา เห็นบ้านอื่นมีมูกมีอะไรออกมาแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ?แถมมีอาการ ปวดท้องน้อยหน่วงๆทุกวันเลยค่ะบางวันปวดมากบางวันปวดน้อย แม่ๆทีมกันยาเป็นยังไงกันบ้างคะ♥

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11กันยา เจ็บขาหนีบข้างซ้ายบ้างแต่ไม่ทุกวัน เวลาจะนั่งจะนอนจะลุกพลิกตัวมีเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายบ้าง ที่เหลือไม่มีอะไรเลยค่ะ😅

5y ago

ไม่ต่างกันค่ะ 😂